Dịch vụ Seeding
mạng xã hội

Dịch vụ seeding giúp tăng like, follow, tăng tương tác trên các mạng xã hội. Từ đó gây ra sự chú ý, tạo niềm tin, thúc đẩy người dùng tương tác và gia tăng cơ hội bán hàng trên online

Các nền tảng chúng tôi hỗ trợ

Facebook Seeding

Seeding trên Facebook giúp tạo sự nhận diện, xây dựng lòng tin và tương tác tích cực với khách hàng. Thông qua sự tương tác tích cực (like, comment, share) vào bài viết, fanpage, group của bạn,  từ đó có cơ hội thu hút và tạo sự kết nối với khách hàng tiềm năng.

TikTok Seeding

TikTok không chỉ giúp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, cá nhân mà còn mang lại hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ đến với những đối tượng trẻ. Video của bạn càng được tương tác nhiều thì càng được lan truyền mạnh mẽ vì vậy việc seeding TikTok là việc rất cần thiết để gây chú ý, tạo dựng niềm tin từ đó khiến mọi người tương tác đến nội dung của bạn nhiều hơn.

Youtube Seeding

YouTube là nơi giúp bạn có thể chia sẻ kiến thức, nội dung, sự sáng tạo của mình cho mọi người. Từ đó có thể xây dựng thương hiệu, xây dựng cộng đồng. Việc seeding YouTube giúp tăng sự uy tín của bạn, thúc đẩy nhanh tính năng bật kiếm tiền

Instagram Seeding

Instagram là nền tảng mạnh về chia sẻ hình ảnh, video, stories, là nơi để bạn có thể xây dựng thương hiệu mạng dấu ấn riêng. Và cũng là nơi các nhà bán hàng có thể đăng tải hình ảnh, video sản phẩm của mình với chất lượng cao nhất. Việc seeding sẽ giúp bài viết của bạn có nhiều tương tác từ đó sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn.

Telegram Seeding

Telegram là ứng dụng nhắn tin và giao tiếp cộng đồng phổ biến. Seeding Telegram giúp tăng thành viên group tạo ra sự uy tín cho cộng đồng. Ngoài ra việc like bình luận, bài viết cũng góp phần mang lại sự tương tác, sôi động cho group.

Shopee Seeding

Việc seeding Shopee là việc rất cần thiết cho các doanh nghiệp nào muốn xây dựng của hàng trên nền tảng này. Không chỉ tăng uy tín cho shop, sản phẩm mà còn giúp nền tảng đề xuất hiển thị với người dùng nhiều hơn từ đó thúc đẩy trực tiếp việc mua hàng.

Lazada Seeding

Lazada cũng là sàn thương mại điển tử quan trọng. Việc nhiều người theo dõi của hàng của bạn cũng giúp Lazada đánh giá shop cao bạn hơn.

Twitter Seeding

Twitter là mạng xã hội nổi tiếng chia sẻ thông điệp ngắn, là nơi thương xuyên chia sẻ những tin tức, sự kiện trên thế giới một cách nhanh chóng. Việc tăng lượt theo dõi, like bài viết giúp bạn tăng uy tín của bạn trên nền tảng này.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ seeding của chúng tôi

Sử dụng đa nền tảng

Hỗ trợ seeding trên tất cả nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Đa dạng server

Nhiều loại server đảm bảo đa dạng nguồn seeding chất lượng tốt nhất.

Đa dạng seeding

Hỗ trợ tăng tương tác tối đa trên các nền tảng mạng xã hội

Giá cả hợp lý

Nhiều loại giá khác nhau phù hợp từng nhu cầu sử dụng.

Đảm bảo chất lượng

Nguồn seeding nick thật, tương tác thật và hoạt động lâu năm ở Việt Nam

Hỗ trợ nhanh chóng 24/7

Nạp tiền tự động, hỗ trợ nhiệt tinh khi có vấn để trong quá trình sử dụng.

Các bước để sử dụng dịch vụ seeding

Bước 1

Đăng ký tài khoản trên datalead.vn
Direction Arrows

Bước 2

Nạp tiền vào vào tài khoản
Direction Arrows

Bước 3

Lựa chọn gói dịch vụ
Direction Arrows

Bước 4

Nhập link và lựa chọn số lượng seeding

Những thắc mắc về seeding social media

Seeding social media là gì?

Seeding social media là một chiến lược trong marketing online, nó ảnh hưởng đến việc phát triển và tạo sự lan truyền tự nhiên của nội dung hoặc thông điệp trên các nền tảng mạng xã hội.

Seeding social media có thể áp dụng cho nhiều mục đích, chẳng hạn như tạo sự chú ý đối với một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, tạo ra một chiến dịch quảng cáo viral, hoặc tạo sự tham gia của cộng đồng trong việc chia sẻ thông tin hoặc tham gia vào một cuộc thi.

Tại sao cần seeding social media?

Seeding là một hoạt động quan trọng trong marketing. Seeding giúp gây ra sự chú ý với khách hàng, từ đó tăng sự tương tác với nội dung mà bạn truyền tải. Khi nội dung được tương tác nhiều nó sẽ được lan truyền mạnh mẽ, nhiều người biết tới nội dụng của bạn hơn.

Chất lượng seeding có tốt không?

Chúng tôi đảm bảo tài khoản seeding thật, uy tín, độ tin cậy cao. Tốc độ seeding nhanh chóng tuy loại server.

Dùng seeding mạng xã hội có hại không?

Bản chất việc seeding không có hại đến nội dung của chúng ta truyền tải lên mạng xã hội. Nó chỉ gây hại khi chúng ta không biết sử dụng. Một số lỗi mà ta có thể gặp phải như nội dung seeding vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng; seeding quá mức;… Khi bạn sử dụng dịch vụ seeding của chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng một cách tôi ưu nhất.

Giải pháp seeding mạng xã hội tối ưu cho khách hàng